Vifa Sport - Nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp

TỔNG HỢP ĐỒ CHƠI NGOÀI TRỜI CHO TRẺ TIỂU HỌC
Ngày cập nhật: 04/01/2018
Đồ chơi ngoài trời cho bé trong độ tuổi tiểu học do VIFASPORT cung cấp với chất lượng đạt chuẩn tiêu chuẩn QUATEST1.

Đồ chơi ngoài trời cho bé trong độ tuổi tiểu học do VIFASPORT cung cấp với chất lượng đạt chuẩn tiêu chuẩn QUATEST1.

Tuy nhiên, nhiều phụ huynh và ban giám hiệu nhà trường thắc mắc rằng nên chọn thiết bị vận động nào thì tốt nhất cho trẻ ở độ tuổi tiểu học? Các bạn hãy cùng VIFASPORT theo dõi thông tin hữu ích dưới đây để tìm câu trả lời cho mình nhé!

Lợi ích của đồ chơi ngoài trời với trẻ ở độ tuổi tiểu học

Trong giai đoạn tiểu học, trẻ cần được khuyến khích vận động ngoài trời thường xuyên để phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ, chính vì thế những thiết bị vui chơi ngoài trời là lựa chọn tối ưu và lắp đặt tại các trường tiểu học. Sau đây là một số lợi ích có thể kể đến như:

- Vận động ngoài trời với các thiết bị giúp bé tăng cường hệ thống miễn dịch, vì hoạt động thể chất hỗ trợ rèn luyện sức bền, sự dẻo dai từ đó tăng khả năng miễn dịch.

- Giúp con kiểm soát hành vi của bản thân: thật vậy khi con vui chơi với các loại đồ chơi ngoài trời sẽ tạo cho con môi trường để làm quen, tiếp xúc với bạn bè hay các tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Qua những phản ứng như vậy, bé sẽ rèn cho mình kỹ năng ứng xử phù hợp.

 TỔNG HỢP ĐỒ CHƠI NGOÀI TRỜI CHO TRẺ TIỂU HỌC

- Vận động thể chất làm giảm tiêu cực: Theo như các nhà tâm lí học, những  người trầm lặng, ít nói, hay thu mình vào thế giới riêng của bản thân là vì họ quá để tâm đến những điều tiêu cực. Do đó, việc vận động thường xuyên giúp các bé giảm sự căng thẳng do việc học mang lại cũng như được vui chơi thoải mái, từ đó giảm cảm giác tiêu cực để các bé phát triển lành mạnh nhất.

- Đồ chơi ngoài trời giúp phát triển kỹ năng sống: Với trẻ, mọi vật đang diễn ra đều rất mới mẻ và sống động nên luôn kích thích trí tò mò ở các bé. Hơn nữa, khi các bé được đùa nghịch, chơi đùa ngoài trời cũng sẽ dễ dàng khám phá, giao lưu và học hỏi, từ đó có điều kiện phát triển tốt cảm xúc, nhận thức của mình.

- Vượt lên chính mình thông qua các hoạt động ngoài trời: khi được tiếp xúc với nhiều thử thách do các trò chơi mang lại, dần dần sẽ hình thành tâm lý sẵn sàng vượt qua mọi trở ngại ở trẻ. Qua đó các bé trở nên mạnh dạn, bản lĩnh hơn với những thử thách, khó khăn sau này.

Như vậy, qua những phân tích trên các bạn có thể thấy đồ chơi ngoài trời hỗ trợ tích cực cho trẻ ở lứa tuổi tiểu học. Vì thế, lắp đặt một khu vui chơi ngoài trời cho các con là điều mà nhà trường nên thực hiện.

 TỔNG HỢP ĐỒ CHƠI NGOÀI TRỜI CHO TRẺ TIỂU HỌC

Các loại đồ chơi ngoài trời thích hợp cho trẻ trong giai đoạn tiểu học

Thiết bị vận động vận động  trẻ em NICK’S do VIFASPORT cung cấp có nhiều loại khác nhau và đều đạt tiêu chuẩn chất lượng QUATEST 1 là sản phẩm an toàn, vì sức khỏe cộng đồng. Các bạn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm khác nhau phù hợp với trẻ tiểu học như:

- Cụm vận động liên hoàn.

- Mâm xoay.

- Thang leo uốn lượn hoặc thang leo cầu vòng.

- Bập bênh 4 chỗ, xích đu liên hoàn 3 ghế...

Xem thêm về Thiết bị vận động trẻ em NICK’S tại đây.

Là nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp, VIFASPORT đầy đủ năng lực và chủ động trong tư vấn, thiết kế và hiện thực hoá ý tưởng của quý khách thành sản phẩm phù hợp với nhu cầu, diện tích mặt bằng và chi phí đưa ra. Mô hình sân chơi ngoài trời, công viên trẻ em do VIFASPORT thiết kế và lắp đặt thời gian qua đã góp phần nâng tầm giá trị sống tại các khu đô thị sang trọng, đẳng cấp trên toàn quốc.

TỔNG HỢP ĐỒ CHƠI NGOÀI TRỜI CHO TRẺ TIỂU HỌC

Cụm vận động liên hoàn NICK’S được thiết kế và lắp đặt tại khu đô thị sang trọng Hoàng Phú Nha Trang

Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể qua Hotline: 0967 99 00 99 hoặc Email: phongbanhang@vifa.vn.

 >>>Xem thêm: TƯ VẤN THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM NGOÀI TRỜI

 

Vifa
Chat
Ms. Hồng - P. Bán hàng
phoneskyperzaloviber
Mr. Dũng - P. Bán hàng
phonezaloviber
Mr. Thắng - P. Pháp chế - Chăm sóc khách hàng
phonezaloviber