Vifa Sport - Nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI DẠY TRẺ HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI
Ngày cập nhật: 08/01/2018
Dạy trẻ hoạt động ngoài trời là hoạt động vô cùng quan trọng và cần thiết mà bố mẹ, thầy cô cần thực hiện, vì việc này giúp con vui chơi an toàn và rèn luyện bản thân tốt nhất.

     Dạy trẻ hoạt động ngoài trời là hoạt động vô cùng quan trọng và cần thiết mà bố mẹ, thầy cô cần thực hiện, vì việc này giúp con vui chơi an toàn và rèn luyện bản thân tốt nhất.

VIFASPORT cung cấp thông tin dưới đây để các bạn tham khảo và hướng dẫn con trẻ kịp thời.

Đầu tiên, trước khi để các bé vui chơi ngoài trời tại công viên, trường học hoặc khu vui chơi công cộng, các bạn cần chú ý những vấn đề sau:

- Chọn cho con trò chơi phù hợp với lứa tuổi, không nên để bé tự tìm đến các trò chơi mà không có sự giám sát của người lớn.

- Trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học nên lắp đặt các thiết bị, đồ chơi ngoài trời của những nhà sản xuất uy tín, nhằm đảm bảo an toàn cho các bé trong quá trình vui chơi.

    NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI DẠY TRẺ HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI

Cụm vận động liên hoàn PROLUDIC (Pháp) do VIFASPORT lắp đặt tại TP. Đà Nẵng


Tiếp theo, các bậc phụ huynh và thầy cô giáo cần dạy trẻ hoạt động ngoài trời theo các điểm nhấn quan trọng sau:

Thứ nhất: An toàn cho trẻ vui chơi ngoài trời

Đây là điều cực kỳ quan trọng mà bạn cần giáo dục cho con, chỉ khi nào bé tự ý thức được việc bảo vệ bản thân cũng như bạn bè chơi chung thì bé mới không có những hành động nguy hiểm như chen lấn, xô đẩy, tranh giành với các bạn... Các bạn có thể dạy trẻ về việc này bằng cách: cho trẻ biết hậu quả có thể xảy ra khi xô đẩy bạn thông qua tranh ảnh hay qua các câu chuyện.

    NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI DẠY TRẺ HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI


Thứ hai: Chọn đồ chơi ngoài trời cho bé

Trong khi dạy trẻ hoạt động ngoài trời các bạn không nên bỏ qua việc giới thiệu đặc điểm của đồ chơi cho các bé. Trẻ biết được những điều này sẽ có thể lựa chọn thiết bị hoặc đồ chơi thích hợp với mình. Ví dụ: thú nhún lò xo với màu sắc bắt mắt sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của những bé nhỏ tuổi...

    NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI DẠY TRẺ HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI

            Bập bênh đứng là một trong thiết bị vận động ngoài trời do VIFASPORT sản xuất và trưng bày tại Vietbuild Home tháng 12/2017

Thứ ba: Trang phục, thời gian mà trẻ được phép vui chơi ngoài trời

Một điều cần thiết khi dạy trẻ cách vận động ngoài trời đó là bạn phải quy định thời gian trẻ được chơi ở ngoài. Thông thường, bạn có thể cho bé vui chơi ngoài trời tầm 30 phút sau những tiết học, vào buổi sáng thì từ 8h00 đến 8h30 là hợp lý, còn buổi chiều thì tầm 16h00 đến 16h30. Nếu trẻ chơi ở công viên thì bạn nên chọn cho bé trang phục thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt để bé không khó chịu  khi vận động. Còn ở trường học, bé thường mặc đồng phục nên thầy cô chú ý không nên để bé chạy nhảy quá nhiều, vì mô hôi nhễ nhại sẽ khiến bé không thoải mái cho giờ học tiếp theo.

Như vậy, khi dạy trẻ hoạt động ngoài trời, quan trọng hơn hết vẫ là chọn được đồ chơi ngoài trời thích hợp để đảm bảo an toàn và thúc đầy trẻ tăng cường vận động.

Thiết bị vận động trẻ em NICK’S  do VIFASPORT cung cấp, đạt chứng nhận Quatest1, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi vận động của trẻ.

Thiết bị NICK’S đáp ứng tiêu chuẩn của giáo dục mầm non, mẫu giáo và tiểu học

Thiết bị NICK’S là sự lựa chọn hoàn hảo nhằm khuyến khích trẻ em tăng cường vận động ngoài trời, thúc đẩy phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Thiết bị NICK’S với nguyên vật liệu chính nhập khẩu và sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu nhưng giá rất Việt Nam.

 Các bạn hãy liên hệ với VIFASPORT để được tư vấn cụ thể và hưởng giá tốt nhất qua Hotline: 0967 99 00 99 hoặc Email: phongbanhang@vifa.vn.

Các bạn xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại đây.


>>>Xem thêm: TỔNG HỢP ĐỒ CHƠI NGOÀI TRỜI CHO TRẺ TIỂU HỌC

 

Vifa
Chat
Ms. Hồng - P. Bán hàng
phoneskyperzaloviber
Mr. Dũng - P. Bán hàng
phonezaloviber
Mr. Thắng - P. Pháp chế - Chăm sóc khách hàng
phonezaloviber