Vifa Sport - Nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến

  • 0967 99 00 99

Khách viếng thăm

26
17123683
NHU CẦU VÀ TÌNH TRẠNG THỂ THAO HỌC ĐƯỜNG Ở VIỆT NAM
Ngày cập nhật: 26/05/2021
Công ty TNHH Việt Pháp (VIFASPORT) là nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp dẫn đầu Việt Nam. Với 20+ năm kinh nghiệm, VIFASPORT sản xuất và cung cấp thiết bị giáo dục thể chất và dụng cụ thể thao trường học chất lượng. VifaSport đã trở thành thương hiệu được nhiều dự án, chủ đầu tư lựa chọn.

Nhu cầu và tình trạng thể thao học đường ở Việt Nam 

Tính đến năm 2018, cả nước có trên 90% trường thực hiện tốt chương trình GDTC nội khóa có nề nếp và đúng theo quy định; trên 40% số trường có hoạt động TDTT ngoại khóa, thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao cho sinh viên, học sinh.

Về cơ sở vật chất, có trên 40% số trường đảm bảo điều kiện tập luyện theo quy định. Về đội ngũ giáo viên, giảng viên và hướng dẫn viên đáp ứng được trên 60%. Số học sinh, sinh viên đạt tiêu chuẩn rèn luyện thân thể chiếm trên 60%.

Đối với bậc tiểu học tình trạng thiếu giáo viên chuyên trách ảnh hưởng tới chất lượng dạy và học môn GDTC. Cả nước có khoảng 20.000 trường tiểu học; nếu mỗi trường chỉ cần một giáo viên chuyên trách thì đã thiếu tới 15.000 đến 17.000 giáo viên, đó là chưa nói tới việc giáo viên chủ nhiệm thường kiêm luôn việc dạy thể dục cho các cháu.

Ở bậc phổ thông và đại học tuy có khá hơn nhưng vẫn còn yếu và thiếu nhiều mặt như: Năng lực và kỹ năng của một số giáo viên còn hạn chế; bên cạnh đó hệ thống cơ sở vật chất, sân bãi dụng cụ phục vụ cho công tác GDTC và thể thao trường học còn trong tình trạng thiếu thốn lạc hậu chưa đảm bảo quy chuẩn tối thiểu 2m2/1 học sinh và 4m2/1 sinh viên.

Giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong trường học vẫn còn những hạn chế, đòi hỏi giải pháp quyết liệt hơn.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, quả bóng và ngoài trời

VifaSport cung cấp Trụ bóng rổ cho trường học tại Bình Dương

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, quả bóng và ngoài trờiChương trình “Sống khỏe mạnh hơn cùng Sun Life” do Công ty TNHH BHNT Sun Life Việt Nam thực hiện với sản phẩm trụ bóng rổ VIFASPORT

Có thể là hình ảnh về ngoài trời và văn bảnVifaSport đã hoàn thành lắp đặt các thiết bị vận động công cộng cho Trường đại học FPT Đà Nẵng – Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng, P. Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Có thể là hình ảnh về trong nhà và văn bản cho biết 'Vifa Sport'Chi nhánh VIFASPORT tại Hà Nội đã hoàn thành lắp đặt bộ (2 cái) bảng rổ treo tường xếp gọn tại trường Alpha School (Lô 26A, khu đô thị Geleximco A, Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội)

Có thể là hình ảnh về bầu trời và cây

Thiết bị giáo dục thể chất VifaSport cung cấp tại huyện Khánh Vĩnh tỉnh Khánh Hòa

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và đường phốThiết bị giáo dục thể chất VifaSport tại trường tiểu học Trưng Vương, TP Vũng Tàu

Không có mô tả ảnh.

Thiết bị vận động thể chất do VifaSport cung cấp cho các trường mầm non huyện Kbang tỉnh Gia Lai

Có thể là hình ảnh về ngoài trời và văn bản cho biết 'Vifa Sport'Thiết bị vận động thể chất do VIFASPORT cung cấp tại trường tiểu học Ninh Vân, Khánh Hòa

Giái pháp

- Nhóm giải pháp về đổi mới chương trình dạy và học GDTC của các cấp học.

- Nhóm giải pháp nâng cao trình độ độ ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, giảng viên TDTT.

- Nhóm giải pháp phát triển cơ sở vật chất và các điều kiện đảm bảo cho công tác về GDTC và thể thao trường học. Đặc biệt, cần đầu tư mạnh cho thiết bị, dụng cụ thể thao chất lượng, đáp ứng các thông tư 05/2019/TT-BGDĐT, 43/2020/TT-BGDĐT, 44/2020/TT-BGDĐT cũng như đảm bảo an toàn cho việc dạy và học GDTC trong nhà trường, qua đó thúc đẩy cho học sinh - sinh viên phát triển thể chất tốt nhất, góp phần vào phát triển tư duy, hình thành lối sống năng động.

Công ty TNHH Việt Pháp (VIFASPORT) là nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp dẫn đầu Việt Nam. Với 20+ năm kinh nghiệm, VIFASPORT sản xuất và cung cấp thiết bị giáo dục thể chất và dụng cụ thể thao trường học chất lượng:

- Đúng danh mục tối thiểu về thiết bị dạy học lớp 1, lớp 2, lớp 6 do Bộ GD-ĐT quy định.

- Giá "mềm" nhất và ưu đãi nhất cho các dự án của ngành giáo dục.

- Thiết kế và sản xuất tại Việt Nam.

- Phù hợp tiêu cuẩn của Tổng cục TDTT (Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch) và các Liên đoàn thể thao.

VIFASPORT sẵn sàng thiết kế, sản xuất riêng theo yêu cầu dự án. Hãy liên hệ theo hotline 0967 99 00 99 hoặc Email:phongbanhang@vifa.vn để được tư vấn trực tiếp và hưởng giá tốt nhất.

VIFASPORT - Nơi thể lực hồi sinh: Cam kết vì sức khỏe cộng đồng

My Global Media
phonefacebookzaloviber
 
>