Vifa Sport - Nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp

CÁC ĐÁNH GIÁ QUAN TRỌNG VỀ MÁY TẬP THỂ DỤC CÔNG VIÊN
Ngày cập nhật: 05/01/2018
Máy tập thể dục công viên VIFASPORT được lắp đặt hầu khắp 63 tỉnh thành trong cả nước và 24 quận huyện tại TP. HCM để phục vụ nhu cầu rèn luyện thể chất của người dân.

Máy tập thể dục công viên VIFASPORT được lắp đặt hầu khắp 63 tỉnh thành trong cả nước và 24 quận huyện tại TP. HCM để phục vụ nhu cầu rèn luyện thể chất của người dân.

Với những máy tập ngoài trời này, người dân có thể luyện tập vào cả buổi sáng và buổi chiều hay lúc nào rảnh rỗi mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Đặc biệt, nhiều người nhận xét, việc luyện tập với các máy tập công viên đều dễ dàng và thuận tiện, đem lại hiệu quả rõ rệt về sức khoẻ.

Máy tập thể dục công viên VIFASPORT nâng cao sức khỏe cho người  dân

Với những thiết bị tập thể dục ngoài trời phổ biến tại các công viên (như máy đi bộ trên không, xe đạp tập, máy xoay eo, máy đi bộ lắc tay...), người cao tuổi không chỉ rèn luyện sức khỏe tốt hơn mà còn hỗ trợ phòng chống hiệu quả một số bệnh như: bệnh xương khớp, bệnh tim mạch, tăng huyết áp, đau lưng...

 CÁC ĐÁNH GIÁ QUAN TRỌNG VỀ MÁY TẬP THỂ DỤC CÔNG VIÊN

Người dân quận 7, TP.HCM luyện tập với máy tập thể dục công viên VIFASPORT


Ngoài ra, lứa thanh niên sẽ có nhiều thử thách hơn với các loại máy tập thể dục công viên như xà đơn, xà kép, máy tập lưng bụng... Những dụng cụ này còn hỗ trợ tích cực trong việc làm cho vóc dáng săn chắc, giảm cân an toàn hoặc tăng cường cơ bắp nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe người tập.

 CÁC ĐÁNH GIÁ QUAN TRỌNG VỀ MÁY TẬP THỂ DỤC CÔNG VIÊN

Máy tập thể dục công viên VIFASPORT được lắp đặt tại xã Tân Quy Tây, huyện Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp


Máy tập thể dục công viên khiến trẻ em thích thú hơn với việc vận động ngoài trời

Hiện nay, các chuyên gia đưa ra nhiều khuyến cáo đáng lo ngại về ảnh hưởng của các thiết bị công nghệ hiện đại (như điện thoại thông minh) đến con người nói chung, và nhất là với trẻ em. Nó được cho là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng “lười vận động” ở trẻ em - lứa tuổi được khuyến khích vận động thường xuyên để thúc đẩy sự phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ. Chính vì thế, việc rèn luyện thể chất với các loại máy tập thể dục công viên sẽ giúp các bạn trẻ rèn luyện sức khỏe một cách hiệu quả và an toàn trong một môi trường lành mạnh.

Hơn nữa, những loại máy tập này được lắp đặt tại các công viên nên hoàn toàn miễn phí cho mọi người dân sử dụng, chỉ cần mỗi ngày dành 30 phút tập luyện với xà đơn, xà kép, xe đạp tập... đã góp phần hữu ích cho sư tăng trưởng chiều cao, cải thiện vóc dáng của các bạn trẻ.

 CÁC ĐÁNH GIÁ QUAN TRỌNG VỀ MÁY TẬP THỂ DỤC CÔNG VIÊN

Người dân Làng Yên Phụ, Hà Nội tự mua sắm máy tập thể dục công viên VIFASPORT để cùng nhau rèn luyện thể chất


Hơn nữa, việc luyện tập TDTT tại các công viên, với các máy tập thể dục ngoài trời không chỉ giúp cho người dân nâng cao sức khỏe mà còn tạo điều kiện cho họ làm quen, giao lưu,  với nhau để cùng nhau tận hưởng những phút thư giãn quý giá trong đời thường nhiều lo toan.

Ngoài ra, không khí trong lành, thoáng mát ở công viên sẽ là nơi tập luyện lý tưởng dành cho mọi người, từ đó giúp đạt hiệu quả cao nhất.

Máy tập thể dục công viên VIFASPORT thu hút hàng triệu người luyện tập mỗi ngày. Sự tin dùng này là nhờ vào những ưu điểm nổi trội của thiết bị do VIFASPORT sản xuất, chính là tốt cho sức khoẻ của người tập, thiết kế đẹp, đúng tư thế động tác, an toàn và bền chắc trong mọi điều kiện môi trường, thời tiết khác nhau.

Để biết thêm thông tin về máy tập thể dục công viên VIFASPORT, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0967.990099 hoặc Email: phongbanhang@vifa.vn để được tư vấn cụ thể và hưởng giá tốt nhất.

Các bạn xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại đây.

>>>Xem thêm: CÁCH TẬP THỂ DỤC Ở CÔNG VIÊN VỚI DỤNG CỤ VIFASPORT

Vifa
Chat
Ms. Hồng - P. Bán hàng
phoneskyperzaloviber
Mr. Dũng - P. Bán hàng
phonezaloviber
Mr. Thắng - P. Pháp chế - Chăm sóc khách hàng
phonezaloviber